Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Long: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
Nhân dịp Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), ngày 26/10/2016 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Thạch Thị Cúc, đoàn viên CĐCS Trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Vũng Liêm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lan, phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường.

Đây là ngôi nhà cấp 4, có diện tích trên 90m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Tấm lòng vàng” Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30 triệu, số tiền còn lại do gia đình tích lũy, vay mượn của người thân và ngân hàng.

Niềm vui xen lẫn xúc động khi được nhận nhà “Mái ấm Công đoàn”, cô Thạch Thị Cúc đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc Công đoàn các cấp đã kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ, quan tâm tạo điều kiện cho gia đình cô có ngôi nhà mới khang trang, yên tâm công tác. Để đáp lại sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, cô hứa sẽ chăm sóc nuôi dạy con ngoan, ra sức phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ vận động công đoàn viên cùng chung tay đóng góp Quỹ “Tấm lòng vàng” để giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được căn nhà kiên cố như cô đã từng mơ ước.

Đây là căn nhà thứ 02 được bàn giao trong tổng số 04 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” được Liên đoàn Lao động tỉnh phân bổ cho Công đoàn Ngành trong năm 2016 .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *